Về chúng tôi

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Chúng tôi là ai?

CHIẾN DỊCH AFFILIATE MARKETING

LƯỢNG KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH ĐÔNG ĐẢO

THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN

Về DeliChill

https://delichill.com/wp-content/uploads/2022/04/Screenshot-2022-04-12-142332.png

Delichill bắt đầu là một công ty cung cấp dịch vụ giao thức ăn tận nơi cho khách hàng. Với ý tưởng người dùng có thể cùng ăn, chơi và tạo ra thu nhập, chúng tôi đã phát triển và hình thành một cộng đồng để khi đến với Delichill, khách hàng có thể vừa được ăn những bữa ăn ngon, vừa được giải trí nhận thưởng qua các trò chơi, song song đó có thể kiếm được thu nhập từ các chương trình hoàn tiền và mạng lưới tiếp thị liên kết khi chia sẻ những món ăn ngon này đến với bạn bè và người thân.

https://delichill.com/wp-content/uploads/2021/02/inner_gallery_02.jpg
https://delichill.com/wp-content/uploads/2021/02/inner_gallery_03.jpg
https://delichill.com/wp-content/uploads/2022/06/Delichill-Web-Logo-2-320x65.png

Lấy khách hàng làm gốc

Doanh nghiệp cũng giống như là con thuyền trên con nước, phải thuận lòng khách hàng thì thuyền mới êm xuôi đến bến bờ. Hiểu được triết lý như thế, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi quyết định, và mọi quyết định luôn đều nhằm mục đích mang lại giá trị cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

https://delichill.com/wp-content/uploads/2021/03/black-detail-left.png
bt_bb_section_top_section_coverage_image
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
https://delichill.com/wp-content/uploads/2021/03/hero_contact.jpg

Hệ sinh thái DeliAlgo và sức mạnh cộng đồng

Ứng dụng Delichill là ứng dụng đặt đồ ăn, có tích hợp vào đó công nghệ Blockchain và thuộc trong hệ sinh thái DeliAlgo. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là mang lại cho thị trường một ứng dụng giao nhân đồ ăn chất lượng mà còn là một sự bình dân hóa các khái niệm về công nghệ chuỗi khối, giúp cho mọi người dần quen thuộc hơn với điều này. Chúng tôi tin rằng đây là một xu thế trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống Affiliate chúng tôi xây dựng cũng là vì lý do cộng đồng, vừa để giúp mọi người hiểu rõ hơn các khái niệm công nghệ chuỗi khối mà còn là lan tỏa những sự thú vị trong việc thưởng thức ẩm thực. Kiếm được thêm thu nhập dựa trên việc tận hưởng ẩm thực, còn điều tuyệt hơn nữa chứ!